Services
hoamaudon.net - Hotel Website Design, Hotel Solutions Hotel Website Design
Hotel Solutions

Các dịch vụ của hoamaudon.net

Trong quá trình hoạt động của hoamaudon.net nhiều năm qua, chúng tôi luôn lấy làm vinh hạnh khi nhận được sự yêu mến và đồng hành của Quý khách hàng trên chặng đường phát triển để cùng nhau tạo ra những giá trị kinh tế và xã hội hiệu quả.


Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế website:

Thiết kế website khách sạn là một trong những điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi. Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của công việc với thiết kế, sáng tạo copywriting cộng với dịch vụ đáng tin cậy và bảo trì, cung cấp một giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi hiểu được phải làm việc gì để tạo ra giá trị hàng đầu. Nhiều năm kinh nghiêm trong thiết kế website khách sạn, cộng với khả năng dẫn đầu công nghệ và theo xu hướng mới là công thức chiến thắng của chúng tôi.

Nhà thiết kế có tay nghề cao của chúng tôi đã tích lũy nhiều năm kiến thức làm việc với các trang web của khách sạn và có một sự hiểu biết sâu sắc của du khách cư xử như thế nào, và làm thế nào để tạo ra một trang web của khách sạn để phù hợp với nhu cầu.

Với chuyên môn này, chúng ta có thể tạo ra một trang web đó là không chỉ đẹp mà cung cấp giải pháp tốt nhất cho việc phát triển. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu các xu hướng mới nhất và công nghệ sáng tạo để phát triển tính năng tiên tiến trong thiết kế của chúng tôi để đạt được mục tiêu tốt nhất bởi vì chúng ta biết rằng các trang web của khách sạn cần phải được trơn tru, nhanh chóng, hiệu quả và quan trọng nhất, tạo ra doanh thu đặt phòng chưa được khai thác.

Quảng bá website:

Quảng cáo trực tuyến sẽ không hề rẻ và thực sự lãng phí nếu công ty bạn không biết quảng cáo đúng cách. Nhờ chuyên gia quảng cáo trực tuyến thực hiện thay nhiều khi còn làm giảm chi phí quảng cáo của bạn nhờ sử dụng ngân sách quảng cáo hiệu quả hơn.

Bạn muốn tăng doanh thu trong đặt phòng khách san? Bạn muốn tìm cách để sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng với chi phí thấp hơn?

Google Adwords

Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ - Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Google Adwords sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong top trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình.

Tối ưu hóa website (SEO Website khách sạn)

SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của trang web trong các trang kết quả tự nhiên của các công cụ tìm kiếm nhằm tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn, đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu công ty trong ngành. Hiện có 3 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới gồm: Google Search, Yahoo Search và Bing. Tại Việt Nam, hơn 80% người dùng sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thường xuyên. Vì thế, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tại Việt Nam được hiểu là làm tối ưu hoá, hay làm SEO Google.

Quảng cáo Facebook

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác. Mọi người cũng có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè. Với những tính năng liên kết ưu việt, phong phú về dịch vụ Mạng xã hội Facebook hiện được phổ biến rộng rãi nhất tại Việt Nam và có hơn 500 triệu người tham gia trên toàn thế giới và được xếp hạng là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất toàn cầu. Với những ưu điểm về số lượng người tham gia Facebook. Quảng cáo của bạn có thể tiếp cận được đối tượng mục tiêu theo những tiêu chí cụ thể và chính xác phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo. hoamaudon.net sẽ tư vấn dịch vụ quảng cáo Facebook để cho chiến dịch được tối ưu nhất. Các tiêu chí sàng lọc đối tượng mục tiêu có thể sử dụng trên Facebook rất chi tiết và rõ ràng theo các trường như: Độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích.

Marketing online

Đặc điểm cơ bản của hình thức Marketing online là khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, có thể click chuột vào quảng cáo để mua hàng, để lấy thông tin về sản phẩm hoặc có thể so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác, nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác… Marketing online là hình thức quảng cáo trên mạng, quảng cáo trên cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Marketing online sẽ giúp cho nhà cung cấp có thể lựa chọn được khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là đặc điểm cơ bản nhất mà các loại hình quảng cáo khác không có được như: quảng cáo tivi, raddio, báo giấy...

Dịch vụ chăm sóc website

Website chính là ngôi nhà của bạn trên xa lộ Internet. Ngôi nhà luôn mở rộng cửa chào đón những người bạn mới. Nhưng bạn hãy thử hình dung, một khách quý từ nơi xa đến thăm và muốn lưu trú tại nhà bạn. Bước chân vào cổng, vị khách thấy cây cảnh héo khô, lá rụng ngập lối đi, bụi bặm, mạng nhện giăng kín cản bước vị khách, không khí trong nhà mùi ẩm mốc, hoang vắng. Sự trễ nải, biếng nhác của gia chủ đã làm chùng lòng khách đến chơi ngay từ phút giây đầu tiên. Vì vậy, website cần được chăm sóc để lấy niềm tin của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên và duy trì những hình ảnh đẹp đó cho những lần viếng thăm sau của khách hàng.

Dịch vụ lưu trữ web hosting:

Lưu trữ website là điều cần thiết kế tiếp sau khi hoàn thành việc thiết kế để website của bạn được trực tuyến trên mạng internet. hoamaudon.net chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting ổn định với chi phí hợp lý.

Đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc tế:

Tên miền là thương hiệu trên internet của bạn, tên miền là duy nhất và được cấp phát theo thứ tự ưu tiên chủ thể đăng ký trước. Nếu đăng ký tên miền chậm, tên miền của bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh sở hữu mất. Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho mình, hoamaudon.net đề nghị bạn hãy tiến hành đăng ký tên miền ngay bây giờ.

Các giải pháp về hệ thống mạng và bảo mật hệ thống:

Sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của công nghệ thông tin. Khi hệ thống, quy mô khách hàng mở rộng, hạ tầng công nghệ thông tin cũng phải đáp ứng sự mở rộng đó. Thêm vào đó là các yêu cầu chặt chẽ về hiệu năng, khả năng mở rộng, tính bảo mật, tính dự phòng.

Quy trình làm việc

Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, hoamaudon.net đã xây dựng và duy trì một quy trình làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:

Lấy thông tin yêu cầu & phân tích khả thi. Thiết kế giao diện phác thảo. Lấy thông tin phản hồi & chỉnh sửa. Lập trình & kiểm tra chất lượng. Nghiệm thu & thực hiện bảo hành.

Cam kết dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của hoamaudon.net. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.

Loading