hoamaudon.net - Hotel Website Design, Hotel Solutions Hotel Website Design
Hotel Solutions

Giới thiệu về chúng tôi.

hoamaudon.net là tập thể trẻ, năng động, với nhiều cá nhân xuất sắc. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều doanh nghiệp trong thời gian qua và sẽ cố gắng phát huy tốt những thành quả đã đạt được.


Tiến độ của chúng tôi.

Web Design
Photography
Programming
Management
Research
Customer Relationship
Marketing
Experiment

Giới thiệu.

hoamaudon.net – Thiết kế website khách sạn, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp tiếp thị quảng cáo trên Internet cho các khách sạn, resort tại Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách sạn tại Việt Nam để thiết kế website, tư vấn quảng cáo online, tiếp thị trên internet. Với giải pháp thiết kế website này, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, hoàn chỉnh nhất.

Sứ mệnh – Nhiệm vụ.

Nhiệm vụ của chúng tôi là kết hợp với định hướng kinh doanh của khách sạn nhằm tăng thêm doanh thu cho khách sạn.

Tiêu chí khác biệt.

Giá trị của chúng tôi: Chúng tôi luôn xây dựng sản phẩm trên nguyên tắc trung thực, cam kết và trách nhiệm, trong tất cả nỗ lực & quyết định có thể.
Với khách hàng: Hiễu rõ về nhu cầu của khách hàng của chúng tôi & đạt được mục tiêu của khách hàng là trên hết.
Về dịch vụ: Tập trung, thông tin, hấp dẫn & sáng tạo.
Về sản phẩm: Phát triển các giải pháp tốt nhất cho phép các sản phẩm luôn có sự cạnh tranh.
Về nhân sự: Xây dựng một môi trường làm việc năng động tạo điều kiện cho sự phát triển nghề nghiệp & tinh thần sáng tạo cao nhất.

Cam kết dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của hoamaudon.net. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.

Loading